F1 2019 - Verstappen vinnur geggjaðan þýska kappaksturinn - Formúlu 1
1 uppskrift

Max Verstappen sigraði í þýska kappakstrinum í Hockenheim með Red Bull - einni vitlausustu keppni í sögu Formúlu 1 - á undan Sebastian Vettel (Ferrari) og Daniil Kvyat (Toro Rosso).

Max Verstappen vann Þýska kappaksturinn - ellefta stigið F1 heimur 2019 - með rautt naut... Hollenskur ökumaður hlaut verðlaun Hockenheim ein klikkaðasta keppni sem hefur farið fram úr Sebastian Vettel (2 ° C Ferrari eftir að hafa hleypt af síðustu stöðu) e Daniil Kvyat (þriðja og fær um að gefa Toro Rosso annar verðlaunapallur hans í sögunni eftir sigur Vettel á Monza 2008).

Heimildir: Mynd eftir Dan Mullan / Getty Images

Einingar: Ljósmynd af Mark Thompson / Getty Images

Heimildir: Mynd eftir Alexander Hassenstein / Getty Images

Heimildir: Mynd eftir Charles Coates / Getty Images

Einingar: ANDREY ISAKOVICH / AFP / Getty Images

Þýski kappaksturinn var skilyrtur rigning og fjölmargar útúrsnúningar: hörfur Valtteri Bottas e Charles Leclerc e Lewis Hamilton ekki aðeins þökk sé sektum sem tveir leggja á Alfa Romeo di Kimi Raikkonen e Antonio Giovinazzi.

Heimsmeistaramótið í Formúlu 1 2019 - Skýrslukort þýska kappakstursins

Max Verstappen (Red Bull)

Annar vinnur í þremur síðustu Grand Prix mótunum og annar í F1 heimur 2019 nálgast: Max Verstappen hann átti skilið að vinna Þýska kappaksturinnfengið þrátt fyrir óviðeigandi start og dekkjavandamál. Ekki gleyma bónuspunktinum fyrir hratt snúning.

Sebastian Vettel (Ferrari)

Annað sæti - Sebastian VettelHockenheim - sigraði allt og alla. Hann byrjaði síðast vegna villna frá Scuderia, hann var söguhetja eftirminnilegrar keppni og snéri aftur á verðlaunapall eftir hungurverkfall í þrjú Grand Prix.

Lewis Hamilton (Mercedes)

Lewis Hamilton hann varð aðeins í níunda sæti (hann fór yfir línuna elleftu en naut góðs af refsingum sem settar voru á tvo Alfa Romeos): of mörg mistök fyrir breska ökumanninn (refsað með fimm sekúndum fyrir að skera af götunni) og Mercedes (holustoppið varði að eilífu).

Charles Leclerc (Ferrari)

Charles Leclerc eyðilagði sitt eigið Þýska kappaksturinn vegna mistaka í annarri stöðu. Glatað tækifæri fyrir ökumann frá Mónakó.

rautt naut

Einu sinni rautt naut hún hefur sannað sig sem kennari í notkun tækifæra: Hockenheim Síðari sigurinn á tímabilinu kom með því að Ferrari var enn á núlli á heimsmeistaramótinu í F1 2019.